NHÀ THÔNG MINH MADE IN EURO

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị giải pháp được thiết kế bởi các thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ châu âu. Việc lựa chọn giải pháp tốt không chỉ mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng mà còn giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, giảm chi phí ẩn phát sinh.

ILEVIA – ITALIA

ILEVIA là một công ty trẻ và năng động, được thành lập vào năm 2008 sau khi thành lập một nhóm phát triển cho công ty lịch sử SAE Impianti hoạt động trong lĩnh vực nhà máy điện công nghiệp và dân dụng từ năm 1966. Nhờ sự hợp tác quý giá và so sánh liên tục với các nhà lắp đặt tiên tiến, một giải pháp giám sát tự động hóa nhà mới và sáng tạo cho nhà ở và các tòa nhà đã ra đời.


Xem chi tiết
EKINEX – ITALIA

Ekinex® được thành lập và phát triển từ năm 2012 tại Italia bởi một nhóm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực smart home – nhà thông minh theo tiêu chuẩn KNX. Sau khi các sản phẩm đầu tiên ra đời được chứng nhật chất lượng, vào năm 2014 Ekinex bắt đầu tiến hành cung cấp các giải pháp smart home


Xem chi tiết
EELECTRON – ITALIA

Được thành lập tại Milano – Italy, Eelectron Spa chuyên sản xuất các thiết bị smart home, điện thông minh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu – KNX.

Các thiết bị điều khiển, công tắc điều khiển thông minh, cảm biến được thiết kế và có xuất xứ tại Italia.

Chất lượng giải pháp Nhà thông minh, Smart Home của Eelectron được kiểm chứng trong nhiều công trìnhtòa nhà building, khách sạn hạng sang, biệt thự cao cấp trên khắp Châu Âu, Thế giới cũng như tại Việt Nam.

BETA HOME Vietnam là nhà phân phối giải pháp của Eelectron tại Việt Nam từ năm 2020.

Xem chi tiết
NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Là đại diện được ủy quyền phân phối và cung cấp sản phẩm, giải pháp tổng thể của các thương hiệu Điện thông minh, nhà thông minh, smart home hàng đầu Châu Âu và thế giới tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao cấp nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.