Giải pháp Smart Hotel

Với xu hướng du lịch và trải nghiệm ngày càng phát triển, nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng là một trong những dịch vụ được đánh giá có tốc độ phát triển chóng mặt.

Các khu resort cao cấp, khách sạn 5-6 sao mọc lên ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng bùng nổ ngày nay.

Việc đầu tư một giải pháp điện thông minh điều khiển & quản lý smart hotel thực sự là một khoản đầu tư bắt buộc. Hệ thống điều khiển, quản lý và vận hành Hotel được đầu tư một cách bài bản giúp bạn tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành cũng như mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Hệ thống điện thông minh smart hotel nâng cao chất lượng dịch vụ được thiết kế triệt để từ khâu hạ tầng thiết kế, cho phép điều khiển & giám sát toàn bộ mọi tính năng như: quản lý và điều khiển hệ thống chiếu sáng trong phòng, hệ thống rèm tự động, quản lý và điều khiển hệ thống điều hòa trung tâm, DND, Call for service…

Các kịch bản điểu khiển được thiết lập cho phép khách điều khiển toàn bộ tính năng chỉ với một chạm. Mọi tính năng được quản lý, giám sát và vận hành tự động ngay từ khâu check-in tại quầy lễ tân cho phép Khách ghé thăm có được những trải nghiệm khó quên.

Một khách sạn được thiết kế chuẩn Smarthotel giúp tiết kiệm năng lượng, việc quản lý và vận hành khách sạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

BETAHOME Vietnam tổng hợp một số thiết kế smarthotel được hoàn thiện để các bạn dễ dàng hiểu rõ hơn lợi ích giải pháp mang lại.