Nhà thông minh cho biệt thự

Hiện nay trên thị trường có nhiều giải pháp Nhà thông minh hay còn gọi Smart Home cho phép chủ đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đối với các công trình biệt thự việc đòi hỏi một giải pháp chuyên nghiệp với độ chính xác cao thường được tiến hành thiết kế ngay từ giai đoạn đầu.

Khi bước vào giai đoạn thiết kế, chủ đầu tư có thể lựa chọn một Nhà tích hợp Smart Home chuyên nghiệp để tiến hành thiết kế giải pháp điều khiển thông minh. Việc này đảm bảo sự chính xác, đầy đủ các tính năng và công năng theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Các tính năng & tiện ích của nhà thông minh cần phải có

  • Hệ điều khiển chiếu sáng thông minh
  • Điều khiển hệ thống cổng tự động & cửa cuốn
  • Điều khiển thông minh hệ thống điều hòa
  • Tích hợp hệ thống an ninh & camera giám sát
  • Điều khiển thông minh hệ thống âm thanh toàn bộ nhà

Những tính năng tưởng như đơn giản này nếu được thiết kế đúng tiêu chuẩn ngay từ đầu sẽ mang lại những tiện ích vô cùng lớn cho chủ đầu tư khi đi vào sử dụng.

BETAHOME Vietnam được các đối tác Smart Home – Điện thông minh hàng đầu Châu Âu và Thê Giới tin tưởng chọn làm đối tác cung cấp giải pháp tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm này được thiết kế và sản xuất với chất lượng cao và đòi hỏi một đợt vị đối tác chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm, giải pháp thiết kế, lắp đặt đi kèm đồng thời hỗ trợ trong quá trình bảo hành bảo trì.

Việc sử dụng giải pháp Smart Home chuyên nghiệp thay thế hoàn toàn hệ thống thông thường, hệ thống điện được thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Các công tắc điều khiển được đi dây tín hiệu 24V DC đảm bảo độ bền bỉ và an toàn trong quá trình sử dụng.

Các công tắc điều khiển thông minh tích hợp đa dạng các tính năng điều khiển như: điều khiển chiếu sáng thông minh bật/tắt, điều khiển chiếu sáng thông minh dimmer, điều khiển thông minh dàn âm thanh, tích hợp điều khiển thông minh hệ điều hòa…