NHÀ THÔNG MINH MADE IN EURO

 Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị giải pháp được thiết kế bởi các thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ châu âu. Việc lựa chọn giải pháp tốt không chỉ mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng mà còn giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, giảm chi phí ẩn phát sinh.

Marine audio

ÂM THANH HIỆU SUẤT CAO CHO THUYỀN, XE ĐỊA HÌNH

Nhà thông minh

Nhu cầu của người sử dụng tòa nhà thay đổi thường xuyên theo thời gian. Trong các tòa nhà dân cư, các giai đoạn khác nhau của cuộc sống và sự phát triển trong thành phần của gia đình đòi hỏi phải thay đổi việc sử dụng các phòng và chức năng của việc lắp đặt. Trong những trường hợp này , cài đặt truyền thống đạt đến giới hạn của nó. Chỉ một hệ thống tự động hóa gia đình và tòa nhà mới có thể được lập trình lại và mở rộng trong suốt vòng đời của nó để thích ứng linh hoạt và nhanh chóng với các nhu cầu thay đổi.

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý của khách hàng,đểđưa ra những giải pháp phù hợp và thuận tiện nhất trong cuộc sống,giúp khách hàng mang lại sự hài lòng,tiết kiệm thời gian và chi phát sinh không đáng có.


Tòa nhà thông minh

Phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.Betahome mang đến các giải pháp thông minh phù hợp với các giải pháp không gian khác nhau,giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả,tăng công suất làm việc tối đa,tiết kiệm chi phí.

Khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt toàn bộ hay một phần của tòa nhà,khi mà trải nghiệm cảm thấy thích thú với hệ thống này,bạn hoàn toàn có thể mở rộng nâng cấp hệ thống này một cách dễ dàng.

Đối tác

Đại diện được ủy quyền phân phối và cung cấp sản phẩm, giải pháp tổng thể của các thương hiệu Điện thông minh, nhà thông minh, smart home hàng đầu Châu Âu và thế giới tại Việt Nam.