Marine audio

Âm thanh tốt nhất ở mọi khoảng cách

Bất kể bạn đang nghe ở đâu, marine audio tạo ra chất lượng tốt nhất, âm thanh được ngành công nghiệp trao tặng, nổi tiếng. Các tùy chọn loa trong thuyền và loa siêu trầm hiệu suất cao đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn đắm chìm trong âm thanh sống động, sâu lắng khi ở trên thuyền. 60, 80 feet và xa hơn không có nghĩa là bỏ lỡ âm nhạc. 

Xây dựng Xây dựng & Chất lượng 

Thiết bị âm thanh hàng hải sđược chế tạo bằng cách sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ có thể tồn tại trong môi trường biển. Chúng được chế tạo để chống chọi với thời tiết và những va đập trên đường đi, bao gồm cả việc con thuyền bị va chạm mạnh khi có sóng lớn nhất.

Các phụ kiện và đầu nối của marine audio được thiết kế và chế tạo với chất lượng là ưu tiên hàng đầu, có nghĩa là ít lãng phí thời gian hơn cho việc sửa chữa và thay thế và có nhiều thời gian hơn để thưởng thức âm nhạc trên thuyền của bạn.

Không chỉ xây dựng cho âm thanh,
xây dựng cho phong cách

Trong khi có một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng là điều quan trọng nhất, phong cách không phải là xa hơn! Và marine audio có kiểu dáng âm thanh biển trở thành một nghệ thuật. Không có gói loa tháp nào đẹp hơn trên thị trường và những chiếc loa, bộ khuếch đại trong thuyền bóng bẩy và phong cách.