Hệ thống âm thanh đa vùng

Tiện ích khi sử dụng

Trong khi bạn đang thưởng thức nhạc Country tại phòng khách thì các thành viên khác vẫn có thể độc lập nghe Dance tại phòng riêng và một bản Jazz được thưởng thức tại khu vực sân vườn. Không chỉ vậy bạn còn có thể bật/tắt, tăng/giảm âm lượng hay thay đổi bài hát bằng các phím bấm trên tường và trên màn hình smartphone/tablet khi đang ở bất kỳ đâu.

Âm thanh đa vùng cho phép cá nhân hóa sở thích âm nhạc của từng người trong ngôi nhà với vùng khung gian của mình. Người dùng có thể lựa chọn thực đơn âm nhạc của mình ở bất cứ đâu mà bạn muốn, đơn giản chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên smartphone với ứng dụng nhà thông minh. Bên cạnh việc cá nhân, bạn hoàn toàn kết nối được các thành viên khác trong nhà tại các khu vực khi đồng bộ bài nhạc của mình cho các tất cả các vùng.

Tíện ích đáng giá

Bạn có thể sử dụng nguồn âm nhạc chất lượng cao,nhạc lossless từ hệ thống và nguồn online trực tuyến như Spotify,Apple music,dede...v,v.Để thưởng thức âm nhạc cùng lúc tại nhiều khu vực khác nhau mà không cần bận tâm đến trở ngại về khoảng cách.
Phát nhạc trực tiếp trên smatphone, USB, NAS
Phát nhạc ở bất cứ đâu trong không gian nhà
Cài được thời gian phát, lích phát nhạc tự động
Thưởng thức được âm thanh cao cấp nhất hiện nay