Nhà thông minh

KNX từ lâu đã tự khẳng định mình là tiêu chuẩn toàn cầu trong tự động hóa gia đình và tòa nhà. Kiểm soát khí hậu trong phòng, ánh sáng và rèm - đây đều là những chức năng KNX cổ điển. Công nghệ KNX phù hợp cho các tòa nhà chức năng cũng như nhà riêng. Nhưng KNX không chỉ là một hệ thống cài đặt. Nó cũng đa dạng như chính cuộc sống.

Các giải pháp cần có của nhà thông minh.

1.Giải pháp chiếu sáng thông minh

2.Giải pháp điều khiển rèm tự động

3.Giải pháp hệ thống tích hợp an ninh-camera

4.Giải pháp hệ thống âm thanh đa vùng

5.Giải pháp điều khiển HVAC

6.Giải pháp kiểm soát môi trường

7.Giải pháp hệ thống tưới tự động

Các giải pháp đã liệt kê ở trên, với quan điểm Nhà thông minh phải mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất là An toàn cho người dùng. Để đáp ứng được yêu cầu đó, việc lựa chọn thiết bị và thiết kế hệ thống là một điều cực kỳ quan trọng,

Các kịch bản điểu khiển được thiết lập cho phép khách điều khiển toàn bộ tính năng chỉ với một chạm.

BETA HOME là đơn vị UY TÍN trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một hệ thống Nhà thông minh hoàn hảo.

Hệ thống an ninh-camera giám sát

Giải pháp Hệ thống an ninh chủ động tích hợp Nhà thông minh

Hệ thống âm thanh đa vùng

Âm thanh đa vùng – Tính năng phụ nhưng đáng giá trong nhà thông minh

Để có thể chia sẽ âm nhạc với mọi thành viên trong gia đình mọi lúc, tích hợp với các hoạt cảnh trong nhà. BETA HOME xin giới thiệu với quý vị giải pháp Âm thanh đa vùng Sonos trong nhà thông minh. Đây là một tính năng giải trí, mang lại chất lượng cuốc sống tốt hơn cho người dùng.


Điều khiển rèm - cửa tự động

Rèm và cửa là sản phẩm không thể thiếu trong nhà.với rèm không chỉ là sản phẩm để che bớt ánh sáng,giảm nhiệt độ mà còn mang yếu tố trang trí mang lại sự mềm mại cho ngôi nhà

Cổng ngoài yếu tố an ninh đảm bảo an toàn cho ngôi nhà,còn mang đến yếu tố trang trí nâng tầm giá trị của ngôi nhà chúng ta.

Giải pháp rèm - cửa tự động luôn là giải pháp quan trọng mà chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng khi triển khai smarthome.

Khi tích hợp điều khiển rèm - cửa vào nhà thông minh, bạn có thể kiểm soát được trạng thái rèm - cửa Đóng/Mở ở bất cứ đâu  thông qua ứng dụng di động. Ngoài ứng dụng điều khiển,  bạn có thể dùng công tắc gắn tường, màn hình trung tâm hay các nút kịch bản chạy tự động theo ngữ cảnh mà chúng tôi đã lập trình sẵn…

Điều khiển chiếu sáng

Chiếu sáng là một yêu cầu rất quan trọng trong các công trình xây dựng. Một hệ thống chiếu sáng hợp lý đòi hỏi nhiều kinh nghiệm của người thiết kế kiến trúc. Chiếu sáng tốt phải đảm bảo công năng đủ ánh sáng cho người sử dụng, đồng thời tôn lên vẻ đẹp của công trình. Yêu cầu chiếu sáng hợp lý về vị trí và số lượng thiết bị, tránh dư thừa gây tốn kém.Ngày nay việc điều khiển hệ thống chiếu sáng trong các công trình: biệt thư cao cấp, penthouse, chung cư cao cấp, tòa nhà building, chiếu sáng khách sạn, chiếu sáng khu vực công cộng, sân bay, sân vận động…đòi hỏi hệ thống chuyên nghiệp mới có thể truyển tải được hết các ý tưởng chiếu sáng được thiết kế.Chiếu sáng thông minh là hệ thống giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc chiếu sáng theo phong cách riêng của minh, ngôi nhà theo sở thích phong cách của riêng mình.