Tại sao chọn Smart Home KNX

Bất kỳ ai đang xây dựng hoặc cải tạo bây giờ chỉ cần lập kế hoạch cho SANG TRỌNG. Hệ thống nhà thông minh làm cho các ngôi nhà và căn hộ dành cho một gia đình trở nên thoải mái hơn và đảm bảo bầu không khí làm việc dễ chịu tại các văn phòng và cơ sở y tế. Và hệ thống nhà thông minh cũng tạo điều kiện tốt nhất để sử dụng tiềm năng tiết kiệm năng lượng.

KNX là tiêu chuẩn toàn cầu về kiểm soát gia đình và tòa nhà .
KNX đồng thời cung cấp độ tin cậy của một hệ thống hợp nhất, dẫn đầu thị trường trong hơn hai mươi năm và bản chất năng động của một hệ thống đang phát triển nhanh chóng, nhờ sự đóng góp của các nhà sản xuất từ các lĩnh vực khác nhau và liên tục mở rộng nguồn cung sản phẩm, chức năng và giải pháp.

6 lý do nên chọn giải pháp Nhà thông minh, Điện thông minh KNX

KNX là một khoản đầu tư an toàn, nhờ tính mở và khả năng tương tác của tiêu chuẩn.
Tiêu chuẩn KNX đảm bảo độ bền và tính khả dụng của công nghệ theo thời gian và do đó đảm bảo sự chắc chắn về nguồn phụ tùng và sản phẩm thay thế trong tương lai.
Sự khác biệt rất nhỏ về chi phí hiện thực hóa hệ thống so với công nghệ truyền thống.
Sự khác biệt khiêm tốn về chi phí giữa giải pháp hệ thống truyền thống và giải pháp tự động hóa là do nhu cầu về một số thiết bị nhất định để xây dựng hệ thống tự động hóa (ước tính khoảng 20%) . Sự khác biệt này phần lớn được hấp thụ bởi chi phí thời gian lắp đặt thấp hơn (được giảm bớt) và do chi phí thấp hơn của một số vật liệu lắp đặt (ví dụ: dây cáp, đường ống)
KNX là một hệ thống SELV làm giảm điện từ trường trong các tòa nhà.
Bảng điều khiển kết nối ở điện áp rất thấp (không có điện áp nguồn 230V). An toàn hơn khi sử dụng, giảm nguy cơ điện giật, giảm ô nhiễm điện từ trong nhà.
Kiểm soát và tương tác với hệ thống từ mọi nơi, cục bộ hoặc từ xa và bất kỳ lúc nào.
Chức năng này được thực hiện nhờ sự sẵn có của điện thoại và máy tính bảng thế hệ mới nhất với màn hình lớn , giao diện thân thiện và trực quan với khả năng thêm các công cụ và chức năng với Ứng dụng . Các dịch vụ mạng ngày càng có hiệu suất cao làm cho nó có thể tương tác với độ tin cậy cao và thời gian phản hồi rất ngắn . Do đó, mỗi tác vụ điều khiển cũng có thể được thực hiện từ xa thông qua kết nối Internet.
KNX là một hệ thống hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia, châu Âu và quốc tế.
Chất lượng cuộc sống được nâng cao nhờ tăng sự thoải mái về thị giác và nhiệt trong môi trường.
KNX là một tiêu chuẩn trên toàn thế giới.
Tự động hóa và điều khiển làm cho tòa nhà hiện đại, sáng tạo và uy tín.
Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.  

284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, TP HCM.
0965666917
betahome.beta@gmail.com
Gửi Email cho chúng tôi