Revolution 8 "EFG 4 ohm Loa tháp EFG ™ HLCD

Dòng Revolution ™ sử dụng công nghệ REV TEC ™ độc quyền của chúng tôi. Không giống như hầu hết các thiết kế thông thường, công nghệ REV TEC cung cấp âm lượng đáng kể và chất lượng âm thanh toàn dải tuyệt vời trên trục và ngoài trục ở khoảng cách xa. Thử nghiệm âm học đã xác nhận rằng những chiếc loa này có khả năng chiếu âm lượng ở độ cao 80 feet trở lên mà không làm mất chi tiết hoặc thông tin. Dòng Revolution không chỉ đạt được âm lượng và chất lượng âm thanh ở mức tối thiểu 80 ft, mà với công nghệ REV TEC, người lái có thể thưởng thức âm thanh chất lượng khi đang lái xe bên ngoài và gần như song song với thuyền.

Dòng Revolution là đỉnh cao của thiết kế loa tháp thức giấc mang đến thiết kế loa tiên tiến nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Các màu có sẵn là Trắng bóng hoặc Đen bóng với chất ức chế tia cực tím.

Thiết kế REV TEC có tính năng tăng cường phản hồi âm trung trầm ở mọi mức âm lượng với tần số đáp ứng mượt mà cho chất lượng âm thanh dải tần và trường gần tuyệt vời

Tất cả các phần cứng bằng thép

không gỉ Lưới thép không gỉ được

gia cố Vỏ bọc tổng hợp gia cường

Rev 8s với X Mount được thiết kế cho Malibu Illusion X và XS tháp và tháp Tige Alpha Z. Rev 8s cũng có sẵn Kẹp xoay cho các tháp hình ống tiêu chuẩn.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ