Điều khiển chiếu sáng

Lợi ích của Chiếu sáng thông minh

Bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh hệ thống chiếu sáng của nhà mình theo nhu cầu của mình tại bất kỳ nơi đâu, ngay cả khi đang đi làm, đi công tác, du lịch… Với thao tác một chạm trên điện thoại bạn có thể tắt đèn mở đèn ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn.

1. Hệ thống ánh sáng trong tầm tay.

Trong một ngày mà ta tất bật với cuộc sống,với những công việc còn dang dở hay một công việc đột xuất phải vắng nhà,về muộn.thì cũng không phải quá lo lắng về  căn nhà thân yêu của mình,với thao tác một chạm trên smartphone của mình.Giờ đây, bạn có thể bật/tắt từng bóng đèn, từng nhóm bóng đèn cũng như cả hệ thống tại bất kỳ khu vực nào trong nhà chỉ với một thao tác trên các giao diện trực quan. 

2. Hệ thống đèn chiếu sáng On/Off ( Bật/Tắt )

Tại một số vị trí trong căn nhà của chúng ta có một số vị trí chiếu sáng cần các lịch trình cụ thể, ví dụ sân vườn, hành lang, đèn trang trí, biển bảng… Hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ cho phép người dùng tạo những lịch trình điều khiển các thiết bị này theo thời gian yêu cầu nhất định.

Tại một số vị trí như hành lang, cầu thang bộ, toilet hay garage hệ thống cảm biến chiếu sáng giúp đèn tự động bật và tắt theo nhu cầu sử dụng.

Ví dụ: Bật đèn sân vườn lúc 17h00 và tắt lúc 23h00. Vậy là cứ đúng thời gian trên hằng ngày, sân vườn nhà bạn sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết

Tại các vị trí cầu thang bộ,toilet mỗi khi có người đi qua hoặc sử dụng sẽ có hệ thống chiếu sáng tự động bật tắt một cách tiện lợi và thông minh.

3. Hệ thống chiếu sáng theo kịch bản.

Một số kịch bản như: tiếp khách,vắng nhà, bữa tối gia đình, tiệc liên hoan, là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống chiếu sáng, âm thanh, hệ thống rèm tự động, cùng các hệ thống giải pháp khác (nếu có), tất cả mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị thực sự 

 Kịch bản là một khung trạng thái các thiết bị được sử dụng trong không gian. Kịch bản giúp bạn điều khiển nhanh đến không gian mình mong muốn.Hình dung một cáchđơn giản nhất là chúng ta có thể bật các thao tác chức năng khác nhau trong ngôi nhà chỉ với một nút nhấn. Ngay lập tức không gian ánh sáng sẽ theo đúng như kịch bản mà bạn mong muốn.