Hệ thống âm thanh đa vùng Sonos

Hôm nay, chúng tôi đã sẵn sàng một lần nữa thay đổi cách mà mọi người lắng nghe. Và chúng ta sẽ làm điều đó bằng cách tạo ra một thiết bị sẽ lắng nghe. Chúng tôi tự hào giới thiệu tới mọi người thiết bị âm thanh Sonos. Sonos là loa,thiết bị điều khiển thông minh dành cho những người yêu âm nhạc. Nó cho phép bạn điều khiển loa bằng âm thanh thực  một cách chân thật nhất một cách thật dễ dàng với những ngón tay. Nó làm cho âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết truy cập vào nhà của bạn với âm nhạc và giải trí mà bạn yêu thích.

 Hệ thống âm thanh đa vùng cho phép thưởng thức những bản nhạc, bài hát yêu thích mọi lúc, mọi nơi trong không gian nhà bạn đến khu vực sân vườn bên ngoài.

Việc điều khiển hệ thống âm thanh đa vùng, chọn bài hát yêu thích hoàn toàn dễ dàng thông qua iPhone/iPad giúp bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc khắp mọi nơi.

Bộ loa xung quanh-Surround
Cảm giác như bạn là trung tâm của mọi câu chuyện, trò chơi và bài hát khi bạn ghép nối soundbar nhỏ gọn này với loa phía sau.
Sonos one sl
Thưởng thức âm thanh chi tiết phong phú trong tối đa hai phòng trong nhà của bạn với cặp loa mạnh mẽ đáng ngạc nhiên này.
Âm ly đa vùng ( amp connect )
Cung cấp năng lượng cho loa thụ động của bạn, tạo ra ngôi nhà thông minh mơ ước của bạn và tận hưởng khả năng nghe đa phòng vô tận.
Home theatre Set with Arc
Tận hưởng trải nghiệm điện ảnh với âm thanh vòm chân thực đến nghẹt thở và âm trầm không rè cùng với trải nghiệm 3D của Dolby Atmos.
Home theatre
Tận hưởng âm thanh chất lượng như rạp hát với soundbar thông minh nhỏ gọn này, loa siêu trầm bán chạy nhất và cặp loa sau mạnh mẽ.
Sonos Play 5
Nâng cao trải nghiệm nghe của bạn với âm thanh nổi rõ ràng sống động và rộng rãi đến bất ngờ trong tối đa hai phòng.