MỤC TIÊU

BETAHOME  luôn luôn cố gắng nỗ lực để trở thành đơn vị top đầu trong các lĩnh vực tích hợp công nghệ thông minh,smarthome-KNX chuẩn Châu Âu. Khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp và triển khai các sản phẩm cơ-điện công trình, cung ứng vật tư

Triết lý của Betahome là hướng tới các khía cạnh tương lai của thiết kế, thẩm mỹ và nghiên cứu chức năng với việc phát triển các thiết bị có tính sáng tạo cao, kết hợp khả năng tương tác KNX và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt nhất. Kinh nghiệm của.Nhân viên của Betahome luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất,hỗ trợ sản phẩm và phát triển liên tục, đặc biệt chú ý đến các yêu cầu của khách hàng, các ứng dụng mới nổi, tiết kiệm năng lượng và triển khai các giải pháp đơn giản, hiệu quả.

GIỚI THIỆU CHUNG

Sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi đã tự lựa chọn cho mình con đường phát triển uy tín,với tôn chỉ giá có thể không phải tốt nhất nhưng chất lượng phải tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng vào công nghệ giúp cuộc sống dễ dàng hơn
Sự hỗ trợ từ các thiết bị giúp cử chỉ hàng ngày dễ dàng hơn.
Kịch bản của chúng tôi là cả thế giới. 
Chúng tôi muốn kết hợp công nghệ và thiết kế
Để mang lại cuộc sống hữu ích tiện lợi,độc đáo
kết hợp hai thế giới giữa công nghệ và cuộc sống đời thường

BETAHOME là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế giải pháp, thi công hệ thống, SmartHome, SmartHotel theo tiêu chuẩn Châu Âu - KNX. Các giải pháp Công nghệ thông tin - Ứng dụng tự động hóa trong Doanh nghiệp, Công nghiệp,... Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,quy trình làm việc chuyên nghiệp, cao cấp.chúng tôi nỗ lực không ngừng nghiên cứu nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông minh tối ưu cho ngôi nhà, cho doanh nghiệp. Giúp quý vị vận hành và quản trị toàn bộ hệ thống của mình ở bất cứ đâu, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí vận hành, tiết kiệm thời gian,các công trình luôn được hoàn thành với chất lượng và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất và tốt nhất.

Quy trình làm việc

Để đảm bảm chất lượng các công trình, chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình làm việc dưới đây.

01
TƯ VẤN VÀ GIẢI PHÁP
Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất,nhu cầu thực sự của khách hàng từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất.
02
LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ
Phác họa và tính toán chi tiết cho dự án sắp thực hiện. Chúng tôi gửi cho khách hàng bản vẽ chi tiết về các vị trí lắp đặt lên phương án có trong công trình.Đi kèm với đó là chi tiết bảng giá danh sách thiết bị,vật tư cần cho dự án.
03
TRIỂN KHAI THI CÔNG
Tiến hành triển khai thi công theo bản vẽ thiết kế. Giám sát quá trình thi công đảm bảo chính xác theo thiết kế,Thiết bị chất lượng cao cùng đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm.
04
LẮP ĐẶT THIẾT BỊ HỆ THỐNG
Tiến hành kiểm tra, đánh nhãn hệ thống và tiến hành lắp đặt thiết bị hệ thống.Và cuối cùng là lập trình giao diện điều khiển,các công tắc,ngữ cảnh thông minh theo đúng ý chủ nhà.
05
THANH TOÁN VÀ BẢO TRÌ
Qúa trình bàn giao dự án đi cùng với đó là bộ source-code dự án,chúng tôi đảm bảo mọi sự đầu tư của khách hàng đáng giá tới từng chi tiết,thiết bị được vận hành bền bỉ,tuổi thọ cao. Bảo trì theo kỳ hạn tăng tuổi thọ cho thiết bị. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng
Đối tác

Đại diện được ủy quyền phân phối và cung cấp sản phẩm, giải pháp tổng thể của các thương hiệu Điện thông minh, nhà thông minh, smart home hàng đầu Châu Âu và thế giới tại Việt Nam.